Vật phong thủy trong phòng ngủ

 

Vật phong thủy trong phòng ngủ

23:43 | 29/01/2015

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trong nhất khi xây dựng công trình lớn,nhà ở và cả việc bố trí, sắp xếp các đồ vật trong gia đình.

vật phong thủy trong phòng ngủ

Lựa chọn vật phong thủy phòng ngủ là yếu tố quan trọng

Lựa chọn màu sắc, đồ vật phù hợp với vận mệnh của bản thân là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống thoải mái và an tâm, tránh những điều rủi ro không đáng có xảy ra trong gia đình và hơn nữa là đảm bảo được sức khỏe tốt.

Phòng ngủ là một trong 5 không gian quan trọng nhất trong gia đình. Là nơi giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Đối với bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng mong muốn có được một cơ thể tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Phong thủy giường ngủ là rất cần thiết để tạo cho bạn một giấc ngủ ngon và giữ gìn sức khỏe. Nó còn là cầu nối mang đến niềm vui và hạnh phúc, sự đầm ấm trong gia đình.

vật phong thủy trong phòng ngủ 2

Phong thủy giường ngủ trong nhà

Đồ vật phong thủy có tác dụng điều hòa lượng khí trong không gian, giúp cho giấc ngủ ngon  hơn và sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình

Quả cầu đá hay quả cầu thủy tinh là vật khí phong thủy rất tốt. Khi đặt nó ở đầu giường giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu và tránh những cơn mộng khiến cho sức khỏe trở nên dồi dào. Hơn nữa nên sử dụng quả cầu có màu sắc phù hợp với mệnh của từng người để có được hiệu quả như mong muốn.

vật phong thủy trong phòng ngủ 3

Màu sắc phong thủy phù hợp

Đối với mệnh kim nên dùng màu xanh,trắng hay vàng

Đối với mệnh mộc nên dùng màu xanh,đỏ,hồng

Đối với mệnh hỏa nên dùng màu đỏ,cam,tím

Đối với mệnh thủy là màu xanh dương,xanh lam

Đối với mệnh thổ nên sử dụng màu nâu,cam

Nếu là phòng ngủ của cặp vợ chồng thì nên đặt như sau:

Nếu mạng hai vợ chồng khắc nhau thì nên đặt màu tương sinh với 2 vợ chồng

Nếu mạng chồng tương sinh mạng vợ thì đặt theo mạng chồng và ngược lại

vật phong thủy trong phòng ngủ 4

Cầu đá phong thủy

Một loại vật khí phong thủy phòng ngủ nữa đó là Hồ lô. Đối với những người hay mặc chứng mất ngủ, trẻ em hay khóc đêm thì đặt hồ lô trong phòng là điều cần thiết.

vật phong thủy trong phòng ngủ 5

Hồ lô- vật khí phong thủy rất tốt trong phòng ngủ

Nên sử dụng hồ lô đã phơi khô thay vì hồ lô bằng đá, nhựa hay những vật liệu khác. Không cần lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Ngoài những vật khí phong thủy đặt trong phòng ngủ cũng có thể đặt một số các đồ vật trang trí đẹp mắt ngay trước giường ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn có thể nhìn thấy nó tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ để bắt đầu một ngày làm việc mới.

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng