Phong thủy cho người mệnh hỏa

 

Phong thủy cho người mệnh hỏa

10:32 | 30/01/2015

Hỏa chỉ về sức nóng,lửa. Hỏa mang lại nguồn ánh sáng ấm áp, sự hạnh phúc, sự bùng nổ tuôn trào và hơn thế nữa là sự giận giữ,nóng nảy và tàn bạo. Nó biểu thị cho sự công bằng và danh dự.

Đối với những người mệnh Hỏa thì việc lựa chọn phong thủy phù hợp đối với họ là điều rất quan trọng. Về việc lựa chọn màu sắc  phù hợp với mệnh Hỏa cần những lưu ý sau:

Phong thủy cho người mệnh hỏa 1

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp đối với những người mệnh Hỏa là các màu đỏ, cam, tím. Mộc sinh Hỏa theo quan niệm tương sinh  vì vậy mà người mang mệnh Hỏa nên lựa chọn màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh nhạt kết hợp với những gam màu chủ đạo của mệnh Hỏa để có sự hòa hợp với nhau sinh ra vận khí tốt đem lại tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Tối kỵ đối với màu sắc của người mệnh Hỏa là không nên sử dụng các màu tối như màu đen, xanh đậm, xám hay những gam màu tối. Sẽ càng tăng sự u ám và mang lại vận khí không tốt lành cho người mệnh Hỏa.

Phong thủy nhà cửa đối với những người mệnh Hỏa cũng cần phải chú ý. Hướng tốt nhất để xây dựng nhà đó là hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Bố trí thêm một số vật dụng phong thủy trong nhà như đá thạch anh xanh, đá cẩm thạch, đá mắt hổ. Sẽ đem lại cho gia chủ mọi sự tốt lành và gặp nhiều điều may mắn, thịnh vượng.

 

Phong thủy cho người mệnh hỏa 2

Đá thạch anh trang trí trong nhà

Trong nhà của người mệnh Hỏa nên trang trí thêm gương, bề cá để cân bằng hòa khí. Không nên để gương ở đầu giường hay thẳng cửa.

Phong thủy cho người mệnh hỏa 3

Bể cá và kính giúp hài hòa không khí trong gia đình người mệnh hỏa

Cây xanh trong nhà sẽ có sự hỗ trợ rất tốt đối với những người mệnh Hỏa. Nên trông các loại cây có hoa hay quả màu đỏ, vàng sẽ hợp với mệnh của người trong nhà.

Tranh phong thủy treo trong nhà cũng cần phải lựa chọn khi treo trong nhà của người mệnh Hỏa. Tranh tốt nhất nên sử dụng những màu đỏ,vàng,cam…

Phong thủy cho người mệnh hỏa 4

Tranh phong thủy ngựa

Nghề nghiệp phù hợp với những người mệnh Hỏa là các nghề nghiệp liên quan tới gỗ,giấy,hoa,cảnh vật.

Người mệnh Hỏa hợp với những số 3,4,9 và không hợp với số 1

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng