Trần thạch cao khung nổi

 

Trần thạch cao khung nổi

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Một ngôi nhà hay tòa nhà, văn phòng…đẹp không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài mà còn phụ thuộc vào cả các yếu tố trang trí nội thất bên trong. Tuy nhiên không phải ai tìm ra được những giải  pháp trang trí phù hợp cho ngôi nhà của  mình. Trang trí trần nhà cũng là một điều rất cần thiết để góp phần giúp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.Bởi vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cách trang trí cho ngôi nhà, văn phòng… của bạn trở nên sang trọng và ấm áp hơn bằng trần thạch cao khung nổi.

trần thạch cao khung nổi 1

Trần thạch cao khung nổi

Trần thạch cao khung trần nổi là một bộ phận của công trình có tác dụng, cách nhiệt và che giấu những đường ống kỹ thuật trang trí nội thất …

Trần thạch cao khung nổi có những đặc điểm như sau:  trần nhẹ, nhờ  công nghệ tạo bọt hiện đại làm cho trần thạch cao không bắt lửa đảm bảo an toàn không gây cháy nổ, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác.

Trần thạch caokhung nổi có rất nhiều ưu điểm như: cách âm, chống nóng, chống ẩm, không  bị nấm mốc. Không những vậy, chúng còn rất bền và dễ tạo được kiểu dáng hoa văn theo ý thích, tạo ra phong cách riêng cho ngôi  nhà của mình.

Đăc biệt một trong những ưu điểm nổi bật của trần nổi là dễ sửa chữa, bởi bạn có thể tháo rời để thay tấm bị  hỏng.

Có rất nhiều sản phẩm trần thạch cao khung nổi chất lượng có thể lựa chọn sử dụng như: xuất xứ khác nhau như: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam liên doanh... Giá của các loại sản phẩm này không chênh lệch nhau quá nhiều. Đặc biệt chúng đều có chất lượng rất tốt và phù hợp với nhiều công trình và phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

trần thạch cao khung nổi 2

Trần thạch cao khung nổi giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn

Còn có rất nhiều kiểu tấm thạch cao để làm trần thạch cao khung nổi cho bạn lựa chọn như: tấm thạch cao phủ sơn nước trắng, tấm thạch cao phủ PVC ,tấm thạch cao trang trí, tấm thạch cao phủ Vinyl,…tuỳ thuộc vào yêu cầu và khả năng tài chính để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp.

Trần thạch cao khung nổi phù hợp ch​o hầu hết tất cả các công trình. Ngoài việc dùng để trang trí, che các khuyết điểm trong kiến trúc xây dựng, trần thạch cao có nhiều đặc tính ưu việt khiến nó được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc nội thất hiện đại, từ làm trần thach cao cho nhà ở, văn phòng, biệt thự, phòng karaoke cho đến khu chung cư, trung tâm thương mại, sân bay...

Thay đổi không gian với trần thạch cao  khung nổi sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp mắt,hiện đại, yên tĩnh và an toàn, mang lại cảm giác thư thái bình yên cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng