Trần thạch cao giật cấp đẹp

 

Trần thạch cao giật cấp đẹp

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Ngày nay việc sử dụng thạch cao để làm trần trở nên rất phổ biến trong quá trình xây dựng xây dựng nhà cửa. Ngoài cách sử dụng các loại trần như: trần thạch cao khung nổi thì sử dụng  trần thạch cao giật cấp là một trong những là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để trang trí nhà hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi trong quá trình thi công. Thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn dưới đấy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về trần thạch cao giật cấp.

Trần thạch cao giật cấp đẹp 1 

Trần thạch cao giật cấp cho ngôi nhà bạn

Có hai loại trần thạch cao giật cấp đó là: trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở để bạn có thể lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Trần thạch cao giật cấp kín (gọi tắt là trần giật cấp) loại trần này có tác dụng giúp hệ thống trần khi thiết kế sẽ tạo ra được nhiều hình khối đẹp, đa dạng về kiểu dáng.

Trần thạch cao giật cấp đẹp 2

Trần thạch cao giật cấp giúp ngôi nhà có phong cách hơn

Trần giật thạch cao cấp hở, hay còn gọi là giật cấp dạ đèn: thiết kế trần theo phong cách này sẽ giúp hệ thống trần tạo hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất đẹp.

Trần thạch cao giật cấp có một số đặc điểm như sau:

Cấu tạo Trần thạch cao giật cấp bao gồm: Tấm thạch cao Thái, khung xương Vĩnh Tường (hoặc khung xương Hà Nội) và một  số các phụ kiện thạch cao khác. Các mẫu trần thạch cao giật cấp được thiết kế có thể có từ 2 - 3 cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng và phong cách kiến trúc của không gian từng ngôi nhà.

Trần thạch cao giật cấp đẹp 3

Và sang trọng hơn

Cũng giống như trần nổi, trần chìm  và trần thạch cao phẳng, trần thạch cao giật cấp ngoài công dụng chủ yếu để trang trí nội thất thì chúng  nó có nhiều ưu điểm nổi bật khác như: Cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, cách nhiệt, chống cháy… nhờ những ưu điểm này trần thạch cao giật cấp mang lại cho gia đình bạn một ngôi nhà vừa đẹp lại an toàn.

Trần thạch cao giật cấp đẹp 4

Trần thạch cao giúp căn phòng sáng hơn

Không chỉ vậy trần thạch cao giật cấp còn có một ưu điểm nữa là việc dễ dàng sữa chữa thay thế hoặc lắp đặt trần khá dễ dàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế trần thạch cao giật  mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn:

Nhờ sự đa dạng trong mẫu thiết kế và quá trình thực hiện trần cũng khá đơn giản nên trần đang là một trong những sản phẩm  lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất của nhiều gia đình. Trần thạch cao giật cấp thường xuyên được sử dụng để làm trang trí, tạo điểm nhấn trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Trong phong cách kiến trúc hiện đại, nó thường được được sử dụng để thiết kế nội thất trang trí cho các căn hộ chung cư hay các biệt thự,... Ngoài ra trần thạch cao giật cấp cũng hay được sử dụng để trang trí các phòng họp, văn phòng, trung tâm với phong cách sang trọng.

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng