Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

 

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách- Hiện nay trần thạch cao đang là một xu hướng mới trong trang trí nội thất của không ít những công trình lớn nhỏ. Không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Chính những tính năng ưu việt của trần thạch cao đã khiến nó có thể lấy được niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách 3

Trần thạch cao đang là một xu thế trang trí nội thất mới nổi

Bài viết này chúng tôi giới thiệu một số mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách.

Trần thạch cao có thể tạo nét riêng cho mọi ngôi nhà là trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao cho phòng khách thì không loại nào khác mà chính là trần thạch cao giật cấp. Ưu điểm của nó là có thể thoải mái tạo kiểu dáng, màu sắc đều dễ kết hợp nên tạo cho phòng khách vẻ đẹp sang trọng và tao nhã. Có thể nhìn rất đơn giản nhưng cũng tốn không ít công sức của đội ngũ thi công.

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách 1

Kiểu chìm cho những căn phòng không quá rộng

Nếu như mẫu trần ở trên có cách thiết kế và bài trí khá đơn giản thì mẫu trần thạch cao ở phía bên dưới không hề đơn giản như thế. Ở một không gian rộng hơn đòi hỏi cần có sự bài trí đồ đạc trong phòng và kết hợp ánh sáng đèn led để tạo sự ấm cũng tránh cảm giác trống trải cho căn phòng.

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách 2

Đơn giản mà vẫn sáng và sang trọng

Đa số những phòng khách nhỏ một chút thì thi công trần thạch cao thường phải bỏ nhiều công sức hơn. Và ở những không gian như thế trần thạch cao thường được thiết kế theo kiểu lõm để tạo nên sự thông thoáng và rộng rãi cho căn phòng.

 

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng