Trần thạch cao cách âm

 

Trần thạch cao cách âm

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Một không gian yên tĩnh để làm việc và nghỉ ngơi giữa lòng thành phố ồn ào. Trong suy nghĩ của nhiều người đó là điều rất hiếm có. Tuy nhiên điều đó vẫn có thể xảy ra bởi có sự hỗ trợ của trần thạch cao. Trần thạch cao có tác dụng cách âm mang đến một không khí yên lặng để phục vụ cho công việc của bạn. Ngày nay trần thạch cao được sử dụng phổ biến trong quá trình thi công các trần nhà của nhiều ngôi nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin và công dụng trong cuộc sống của loại trần này.

làm trần thạch cao cách âm 1

Trần thạch cao cách âm cho phòng karaoke

Bạn sống trong một thành phố hiện đại luôn nhộn nhịp, nhà bạn gần đường qua lại, hay gần đường đường ray tàu hỏa, gần một khu chợ…bạn và các thành viên trong gia đình luôn phải hứng chịu những tiếng ồn từ các phương tiện giao thông, và nhiều tiếng ồn khác…Hay nhà bạn muốn kinh doanh quán karaoke, quán bar mà không muốn gây ảnh hưởng những âm thanh đến hàng xóm. Một cơ quan, công ty giữa thành phố ồn ào cần không gian yên tĩnh để làm văn phòng hội họp… Làm thế nào để giảm tránh được những loại âm thanh ồn ào gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc như thế này. Giải pháp hữu ích nhất cho ngôi nhà của bạn đó là sử dụng trần thạch cao ngăn cách những âm thanh này không đến ngôi nhà mình. Đồng thời cũng chặn những tiếng ồn phát xung quanh gây ảnh hưởng đến gia đình người khác.

làm trần thạch cao cách âm 2

Trần thạch cao cách âm cho phòng hội họp

Trần thạch cao ngoài tác dụng cách âm còn có tác dụng cách nhiệt chống ẩm… nhờ có yếu tố này mà trần thạch cao không những mang lại tác dụng có lợi cho sức khỏe và tinh thần của mọi người.

Trần thạch cao những ưu điểm vượt trội như: Trọng lượng nhẹ, bền chắc không gây hại cho môi trường, dễ uốn cong có thể trang trí mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Thời gian thi công nhanh hơn nhiều so với các loại vật liệu xây dựng khác rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình nên hiệu quả kinh tế rất cao. Thiết kế nhà với Trần thạch cao cách âm kết hợp cùng với trang trí các hình khối, màu sắc vừa mang đến không gian mang tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng rất yên tĩnh để bạn có thể thư giãn và làm việc hiệu quả.

làm trần thạch cao cách âm 3

Trần thạch cao cách âm cho phòng ngủ

Có hai loại khung trần thạch cao để bạn lựa chọn sử dụng đó là:

Hệ khung trần thạch cao nổi: Hệ thống khung trần nổi sau khi được hoàn thiện sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau

Hệ khung trần thạch cao chìm: Hệ thống khung trần chìm sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài sau khi công trình hoàn thiện.

Khung trần thạch cao cũng có rất nhiều loại: Việt Nam liên doanh, Nhật Bản,Trung Quốc… giá cuả các loại khung này không chênh  nhau không nhiều và chất lượng tương đương như nhau. Bởi vậy, tùy thuộc vào ý thích và khả năng tài chính của gia đình để bạn có thể sử dụng sản phẩm phù hợp để làm trần cách âm cho gia đình mình.

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng