Mẫu trần thạch cao phòng trẻ em

 

Mẫu trần thạch cao phòng trẻ em

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Là cha mẹ ai cũng mong muốn làm được những điều tốt nhất cho con của mình. Trang trí phòng cho bé yêu cũng là một vấn đề khiến cho cha mẹ khá đau đầu và mất nhiều thời gian bởi băn khoăn bởi không biết  thiết kế phòng như thế nào cho phù hợp.  Phòng ngủ của bé vừa là nơi học tập, nghỉ ngơi, vui chơi của bé. Bởi vậy thiết kế được căn phòng vừa mang tính học tập vừa mang tính giải trí cho bé không hề dễ.  Hơn  thế nữa một trong những điều rất quan trọng mà bạn cần thực hiện trong việc thiết kế nội thất phòng cho bé đẹp là thiết kế trần. Ngày nay việc sử dụng thạch cao để làm trần trở nên phổ biến rộng rãi. Thông tin mà chũng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp cha mẹ biết thêm một số mẫu trần thạch cao phù hợp để lựa chọn trang trí phòng cho em bé nhà mình.

mẫu trần thạch cao phòng trẻ em 1

Trần thạch cao cho trẻ em thường nhiều màu sắc

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ trẻ em là một việc rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ xinh xắn, dễ thương mang lại cảm giác thú vị cho các em. Khi lựa chọn trần thạch cao để trang trí phòng cho các bạn cần chú ý đến màu sắc, họa tiết sao cho phù hợp với sở thích tâm lý và độ tuổicủa trẻ.

mẫu trần thạch cao phòng trẻ em 3

Cách phối màu cho bé cần sinh động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu về thiết kế trần thạch cao sẵn có cho phòng ngủ trẻ em mà bạn có thể lựa chọ để trang trí  phòng cho em bé nhà bạn. Ngoài cách thiết kế trần với các khung hình vuông, hình chữ nhật…bạn cần thêm một vài các chi tiết như sau:

mẫu trần thạch cao phòng trẻ em 4

Kết hợp với một số đồ vật đáng yêu sẽ khiến bé thích thú hơn

Các họa tiết trên trần thạch cao sẽ mang lại cho bé nhà bạn một căn phòng dễ thương, ấm cúng, sinh động. Giúp bé luôn có được cảm giác thích thú với căn phong của mình.

Có hai hệ khung trần thạch cao đó là: Hệ khung trần nổi và hệ khung trần chìm để bạn có thể lựa chọn để trang trí phòng cho trẻ em.

Dưới đây là một số hình mẫu trần thạch cao đẹp mắt và sinh động cho phòng ngủ của trẻ em mà bạn có thể lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình:

mẫu trần thạch cao phòng trẻ em 2

Trần thạch cao cho bé với hình trăng sao

Nếu con bạn là một bé trai bạn có thể thiết kế trần thạch cao và trang trí một số hình như: bầu trời xanh  với những đám mây, chim muông, cây lá, trái đất, mặt trời, máy bay, hình ảnh những con vật, hoặc một số nhân vật hoạt hình, một số hình ngộ nghĩnh sinh động, những hình mang tính tưởng tượng cao nhằm giúp các em vừa giải trí vừa giúp các em kích thích phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và tính khám phá.

Nếu gia đình bạn có một cô con gái bé nhỏ, bạn có thể tạo một trần thạch cao với màu đỏ hoặc hồng, vàng, tím…. Trang trí trên trần những như: mặt trăng, ngôi sao, bông hoa, hello kitty…và một vài hình dễ thương khác.

 

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng