Thi công sơn epoxy cho sân thượng, mái, bể bơi hiệu quả

 

Thi công sơn epoxy cho sân thượng, mái, bể bơi hiệu quả

15:08 | 26/08/2014

Cùng với sự phát triển của nghành xây dựng trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung thì nhu cầu về  chống thấm dành cho các mái, bể bơi hay sàn ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu đó, công ty sơn epoxy Tín Phát đã phát triển mạnh mẽ các loại sơn nền, sơn sàn epoxy cho nhà xưởng, khu công nghiệp, bể bơi,sân tenis.

hoàn thành công trình bể bơi với sơn epoxy chất lượng cao

Công trình bể bơi được hoàn thành với chất lượng cao

Có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn để thi công sơn epoxy hiệu quả chất lượng nhất, nhưng với phương pháp chúng tôi giới thiệu sẽ là lựa chọn thông minh để mang tới hiệu quả hoàn hảo nhất, giá trị bền vững cho công trình của bạn mà tiết kiệm được chi phí.

Tiến hành thi công một bể bơi là việc đơn giản nhưng việc chống thấm cho bể bơi được hay không lại là một điều khó khăn, trước tiên là phải đổ bê tông rồi mới chống thấm, và với bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng cách thi công sơn epoxy cho bể bơi an toàn, hiệu quả

Thứ nhất: dùng tấm trải chống thấm nhựa đường bitum membrane

đội kỹ thuật tiến hành thi công lớp sơn epoxy chống thấm

Tiến hành thi công lớp sơn epoxy chống thấm

Bước 1: sử dụng lớp lót Asphalt primer quét lên trên mặt sàn đã được vệ sinh sạch sẽ

Bước 2: sau đó sử dụng tấm bitum membrane  để lót lên bề mặt đã được thi công. Lấy đèn khò khí ga nung chảy nhựa đường dưới tấm trải rồi dán lên trên lớp lót. Để tạo độ nhẵn cho bề mặt cũng như loại bỏ đi các túi rỗng thì nên dùng bay miết mạnh phía trên mặt vừa mới thi công.

Bước 3: khi đã xong xuôi các bước trên thì tiến hành ngâm nước để kiểm tra chất lượng thi công.

Bước 4: Để bảo vệ lớp trải chống thấm và tọa nên độ dốc về phía máng thu nước thì nên  thi công lớp vữa xi măng M75 dày 2 -3 cm.

Bước 5: đây là bước cuối cùng thi công lớp gạch chống nóng.

Thứ hai: các bước thi công epoxy chống thấm cho mái, bể bơi, sân thượng.

thi công lớp sơn chống thấm sân thượng

Tiến hành chống thấm cho sân thượng

Bước 1: trước khi tiến hành thi công sơn epoxy chống thấm thì phải xả trám, tất cả diện tích sàn bể, lòng bể cầ được chà sạch toàn bộ

Bước 2: dùng keo epoxy kết hợp với chất chống dính epoxy bả vào vào vị trí thi công mỗi lớp bả cách nhau 6h.

Bước 3: dùng sơn lót, sau 24h thì dùng sơn lót thi công, nên dùng loại sơn không dung môi, không dùng sơn gốc là sơn nước và sử dụng loại không màu

Bước 4: tùy vào sở thích của chủ nhân mà chọn màu sơn phù hợp, thường là sẽ phủ 2 lớp sơn , ở bể bơi thường chọn sơn màu xanh  da trời.

Với những phương pháp khác nhau tùy vào sở thích của từng người mà có thể sử dụng chống thấm riêng hay kết hợp với thi công sơn epoxy chống thấm . Còn khi đến với công ty sơn epoxy Tín Phát với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình mà không cần phải tiến hành chống thấm riêng.

Liên hệ sđt: 0982066007 Mr Doanh

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng