Giảm 5 cân với 3 ngày bằng rau xanh

 

Giảm 5 cân với 3 ngày bằng rau xanh

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Rau xanh có công dụng giảm cân rất tốt vì chứa nhiều chất xơ và ít calo, có thể dùng để giảm cân cấp tốc nhưng sử dụng như thế nào thì chưa chắc bạn đã biết. Hãy tham khảo những cách mà chúng tôi đưa ra dưới đây để có câu trả lời và tham khảo thêm nếu muốn nhé.

rau xanh

Rau xanh có hiệu quả giảm cân rất tốt

Việc sử dụng rau xanh để giảm cân không chỉ an toàn cho cơ thể vì không mang đến các chất gây hại cho cơ thể mà còn có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất khiến bạn không còn cảm giác đói. Ăn cũng nhanh no hơn, nhờ đó mà cơ thể bạn cũng hấp thụ ít năng lượng hơn.

sinh to

Sinh tố vừa mang đến nhiều vitamin cho cơ thể vừa dễ uống

Rau xanh có tác dụng giải độc cho cơ thể rất tốt, loại bỏ những chất thải và chất béo ra khỏi cơ thể mang tới cho bạn làn da mịn màng, sáng khỏe và một cơ thể khỏe mạnh.

salad

Salad rau giúp bạn vừa dễ ăn vừa thấy hấp dẫn

Trong 3 ngày sử dụng rau quả với mục đích giảm cân, đặc biệt giảm tới 5 cân thì bạn cần có một thực đơn khoa học. Vừa có thể đạt được hiệu quả cao nhất vừa có thể an toàn với cơ thể. Một số sản phẩm được khuyên nên chọn có thể kể đến như: cà chua, các loại rau đắng, bí đao, rau diếp, mướp đắng ,.. và một số trái cây thanh long, nho, ổi hay táo cũng mang đến hiệu quả giảm cân rất cao.

Bạn có thể chia rau quả thành các bữa ăn nhỏ với hàm lượng calo ít đồng thời tránh được tình trạng tích tụ mỡ do cơ thể chưa kịp tiêu thụ. Các bữa ăn nhỏ có khả năng giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn và không sản sinh ra mỡ thừa.

nuoc loc

Nước lọc giúp bạn giảm cảm giác đói và thèm ăn

Bạn nên lưu ý, bữa ăn phải chứa đầy đủ 4 nhóm thực phẩm: glucid chứa trong cơm, đạm trong cá hay thịt bò và hải sản, rau quả như: cam ổi, dưa leo,... Không chỉ có thế, việc uống nhiều nước mỗi ngày có thể ngăn cản sự thèm ăn trong người bạn. Trong 3 ngày có ý định giảm cân bạn không nên sử dụng các loại đồ ăn nhanh, đồ chiên, hay những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ. Đặc biệt là không nên ăn tối sau 8 giờ nhé.

Sau đây là thực đơn giảm cân trong 3 ngày cho bạn:

Ngày thứ nhất: + Sáng: Một quả táo, một cốc nước hoa quả ép

                          + Trưa: một cốc nước với salad hoa quả

                           + Tối: một cốc nước ép hoa quả và một đĩa salad hoa quả.

Ngày thứ 2 : + Sáng: một cốc nước lọc, một chút đồ ăn nguội và một dĩa hoa quả.

+ Trưa: một cốc nước lọc, salad rau tươi.

+ Tối: hai quả táo, và rau tươi tùy sở thích của bạn.

Ngày thứ 3

Sáng: một cốc nước ép hoa quả, hoa quả trộn

Trưa: một cốc nước lọc, salad rau tươi

Tối: một bát canh

Thực đơn này rất ít calo, bạn chỉ có thể thực hiện phương pháp này 1 tuần/ tháng thôi nhé, giảm cân thì vẫn có thể từ từ nhưng sức khỏe nên giữ cẩn thận.

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng