Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

 

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Được nhiều khán giả biết tới, đặc biệt là lớp khán giả trẻ trong nhiều bộ phim nổi tiếng, Minh Hằng luôn tự tin với khuôn mặt ưa nhìn, lối diễn xuất tự nhiên và nhập vai khá tốt nên được nhiều đạo diễn tin tưởng mời đóng phim. Ngoài những thành tích đạt được khi là diễn viên cô còn “lấn sân” sang cả lĩnh vực âm nhạc. Gần đây trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ cô cũng đã đạt được giải khá cao.

minhhang1

Minh Hằng trước và sau khi giảm cân

Vì thế có thể nói rằng dù ở công việc nào nhưng Hằng luôn quyết tâm theo đuổi nên đều đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhưng hơn tất cả Minh Hằng vẫn ưa thích “nghiệp” đóng phim nhất và cũng hi sinh vì nó khá nhiều. Có những bộ phim vì nội dung kịch bản yêu cầu mà cô buộc phải tăng cân nhanh cho phù hợp với vai diễn rồi lại nhanh chóng giảm cân để trở về với thân hình mảnh mai. Có lẽ chính vì vậy mà Minh Hằng rất có kinh nghiệm trong việc giảm cân.

minhh2

Vóc dáng thon thả của Minh Hằng

Cô từng chia sẻ, trong bộ phim “Gọi giấc mơ về” để có thể nhập vai Hằng đã phải tăng hơn 10kg nhưng sau khi bộ phim kết thúc cũng là lúc cô phải ra sức nỗ lực để có thể trở lại vóc dáng eo thon ban đầu. Cũng chỉ cần tới 3 tháng Minh Hằng đã có thể lấy lại vóc dáng chuẩn của mình nhờ tập yogatập thể dục tại nhà.

minh hang

Minh Hằng khỏe khoắn và trẻ trung

Sau khi đã đưa thân hình trở về thon gọn, Hằng dừng tập yoga nhưng vẫn giữ thói quen tập thể dục khi ở nhà, chủ yếu là các bài tập đơn giản như đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Mỗi ngày gâọ đủ 100 cái- đây cũng chính là bí quyết giảm mỡ bụng của Minh Hằng. Ngoài các hình thức tập luyện trên thì hằng ngày Hằng cũng phải tập vũ đạo nữa nên lượng calo giảm đi là rất lớn.

rau qua

Rau xanh và hoa quả tốt cho quá trình giảm cân

Ngoài ra Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh và có một mức độ cụ thể chứ không ăn uống vô tội vạ. Các loại trái cây, rau xanh và nước lọc luôn là những sản phẩm được Hằng ưu tiên sử dụng mỗi ngày. Các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ hay đồ ngọt đều được Hằng giảm tối đa.

Đó chính là bí quyết giúp cô diễn viên kiêm người mẫu này có thể giảm cân hiệu quả và an toàn. Còn bạn thì sao, hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi và đưa ra cho mình một phương pháp phù hợp nhé.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng