Sữa ong chúa tươi của cao nguyên 100% nguyên chất

 

Sữa ong chúa tươi của cao nguyên

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Sữa ong chúa tươi là sản phẩm ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Bạn thường xuyên nghe mọi người nhắc đến sữa ong chúa cao nguyên là sản phẩm có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Vậy sữa ong chúa cao nguyên là sản phẩm có nguồn gốc như thế nào, công dụng của nó đối với sức khỏe ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loaị sản phẩm này nhé!

Sữa ong chúa tươi nguyên chất của Cao Nguyên 1

Sữa ong chúa tươi nguyên chất 

Sữa ong chúa tươi cao nguyên là sản phẩm được làm từ sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% được khai thác từ trại ong ở Cao nguyên Lâm Đồng Việt Nam. Sản phẩm luôn được làm cẩn thận, tỉ mỉ từ những khâu đầu tiên của quá trình sản xuất sữa ong chúa.

Sản phẩm sữa ong chúa tươi cao nguyên là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an tòan thực phẩm được chứng nhận bởi Cục vệ sinh an toàn - Bộ y tế.

Sữa ong chúa tươi cao nguyên là là sản phẩm có dạng sệt, dính. Có màu trắng đục hoặc vàng nhạt, có vị hơi chua. Sữa ong chúa là sản phẩm do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Sữa ong chúa có vị hơi chua, ít ngọt, khi ngửi có mùi rất ngái và hơi hắc .

Sữa ong chúa tươi nguyên chất của Cao Nguyên 2

Kết hợp với sữa chua và lòng đỏ trứng để làm mặt nạ

Thành phần của sữa ong chúa gồm các chất như: các nguyên tố vi lượng như:  canxi, sắt, lưu huỳnh..các vitamin như A, B, E, các enzym hoạt tính, đạm và 20 loại axit amin đều là các dưỡng chất cần thiết giúp bổ sung dinh dưỡng phục hồi và nâng cao cho sức khỏe. Công dụng của sữa ong chúa với sức khỏe như sau:

Sữa ong chúa tươi nguyên chất  giúp phục hồi khả năng sinh lý ở cả nam giới và phụ nữ, làm giảm đi những lo lắng cho những người mắc phải tình trạng yếu sinh lý.

Sữa ong chúa tươi cao nguyên có công dụng điểu trị tình trạng biếng ăn của trẻ. Các dưỡng chất làm tăng hiệu quả của quá trình tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt, giúp trẻ ăn tốt hơn và mau lớn hơn.

Ăn và uống sữa ong chúa tươi cao nguyên sẽ giúp bạn được bổ sung thêm protein giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào để làm việc. chúng còn rất phù hợp để cho những người vận động nặng mất sức nhiều sử dụng.

Ngoài ra khi sử dụng sữa ong chúa sẽ giúp bạn giảm được tình trạng rụng tóc. Hơn nữa chúng có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong máu.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất của Cao Nguyên 3

Gia đình khỏe hơn nhờ sữa ong chúa

Dùng sữa ong chúa tươi cao nguyên bôi mặt và kết hợp cùng với sữa chua, hoa quả để làm mặt nạ trong một thời gian dài sẽ mang đến cho bạn một làn da mềm và mịn và sáng hơn, sạch mụn và mờ được các vết thâm nám.

 

 

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng