Cách bảo quản sữa ong chúa tươi nguyên chất

 

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi nguyên chất

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là loại thực phẩm được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao nếu không được bảo quản kỹ lưỡng sẽ hỏng rất nhanh. Chúng tôi xin được chia sẻ cách bảo quản sữa ong chúa tươi nguyên chất rất hiệu quả giúp bạn có thể dùng được trong thời gian từ 2 – 3 năm.

bao-quan-sua-ong-chua-tuoi

Sữa ong chúa tươi luôn được bảo quản lạnh

Hướng dẫn bảo quản sữa ong chúa tươi đơn giản

+ Sữa ong chúa được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên giàu dưỡng chất do vậy nên khi lấy sữa ong chúa tươi ra khỏi nụ bạn phải bỏ ngay vào hộp và nén chặt sữa ong chúa tươi xuống để không khí không lọt vào hộp sau đó đóng chặt nắp và ngay lập tức cho vào ngăn đá tủ lạnh để ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C, tốt nhất là bảo quản trong lọ thủy tinh màu.

+ Thời gian bảo quản sữa ong chúa tươi trong ngăn đá tủ lạnh là hơn 2 năm. Còn nếu bạn chỉ bảo quản ở ngăn mát thì thời gian sử dụng là 6 tháng. Lưu ý khi lấy ra sử dụng bạn phải cho vào ngăn lạnh ngay không nên mở nắp và để ngoài không khí vì không khí rất dễ phản ứng oxy hóa làm mất chất dinh dưỡng

sua-ong-chua-bao-quan-ngan-da-co-the-dung-duoc-3-nam

Sữa ong chúa bảo quản lạnh có thể dùng được tới 3 năm

+ Sữa ong chúa để ngoài chỉ được tối đa 2 ngày mà quá trình vận chuyển đường dài sẽ mất thời gian vậy nên khi vận chuyển bạn phải để sữa ong chúa trong thùng xốp có chứa đá viên để giữ lạnh.

+ Nếu trong quá trình bảo quản ở tủ lạnh mà mất điện khiến tủ không đủ nhiệt bạn phải mua đá về bảo quản ngay lập tức  tránh không cho sữa ong chúa tiếp xúc với môi trường để tránh hiện tượng mất chất.

>> Tham khảo tác dụng của sữa ong chúa: http://suaongchuavn.com.vn/tin-tuc/tac-dung-cong-dung-cua-sua-ong-chua

Địa chỉ mua sữa ong chúa tươi nguyên chất

Để có được sữa ong chúa chất lượng nhất cũng như được tư vấn về sản phẩm sữa ong chúa, mời các bạn ghé qua Showroom số 69 – Ngõ 9 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Đây là 1 trong những địa chỉ cung cấp sữa ong chúa có thương hiệu tín được khách hàng quan tâm ủng hộ ngày càng nhiều. Sản phẩm sữa ong chúa 100% nguyên chất không pha trộn tạp chất hay các chất phụ gia khác. Khi đến mua hàng chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của bạn, có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng , hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm khi thấy không đạt chất lượng.

sua-ong-chua-cao-nguyen

Mua sữa ong chúa tại những địa chỉ uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất nhất, trải qua nhiều năm kinh nghiệm đã chắt lọc ra những cách bảo quản sữa ong chúa tươi được lâu nhất nhằm cung cấp những thông tin bổ ích nhất tới khách hàng. Hãy đến với địa chỉ chúng tôi để chọn lựa hoặc liên hệ Hotline: 0981648111 – 0969436090 để được tư vấn trực tiếp về dòng sản phẩm đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng