Thi công sơn dẻo nhiệt phản quang chất lượng

 

Thi công sơn dẻo nhiệt phản quang chất lượng

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Công ty sơn epoxy Tín Phát không chỉ uy tín về các loại sơn sàn, sơn nền epoxy mà còn thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ về các dịch vụ thi công sơn tĩnh điện, sơn chống thấm. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại để quý khách hàng thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp chất lượng và giá cả.

thi công sơn dẻo nhiệt phản quang 1

Thi công sơn dẻo nhiệt phản quang

Nói tới các dịch vụ thi công sơn epoxy thì thấy rằng nhu cầu về loại sơn dẻo nhiệt hiện nay cũng rất phổ biến. Khi ngành xây dựng càng phát triển thì kéo theo đó là nhu cầu trang trí làm đẹp ngôi nhà, các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Chính điều đó mà việc lựa chọn được một nhà thầu đảm bảo đầy dủ các yếu tố về chất lượng, chi phí thi công là yếu tốt rất quan trọng.

Sơn dẻo nhiệt là gì?

Sơn dẻo nhiệt chính là dòng sản phẩm có nguồn gốc sơn nước, gốc dầu, gốc cao su hóa. Với nhiều tính năng vượt trội sơn thường được áp dụng thi công cho các hạng mục công trình như giao thông đường bộ, bề mặt bê tông, bề mặt epoxy…được đánh giá là trong những sản phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, tay nghề vững thì luôn tự tin đảm bảo chất lượng hoàn hảo với dịch vụ thi công nhanh gọn, uy tín và chất lượng.

thi công sơn dẻo nhiệt phản quang 2

Sơn dẻo nhiệt phản quang ứng dụng cho kẻ vạch đường giao thông

Một số sản phẩm sơn dẻo nhiệt và đặc điểm của chúng

Tên: Sơn Hotmelt

Đặc điểm:

+ Được gọi là loại sơn giao thông có độ bám dính cao, màu sắc cực trắng, độ sán và phản quang hiệu quả.

+ Sơn thường có dạng bột, đun dưới nhiệt độ 180C-200C, khả năng khô của sơn rất nhanh

Ứng dụng hạng mục thi công:

+ Nhờ những đặc tính nổi bật đó mà sơn thường được áp dụng thi công kẻ len đường, dải phân cách, hệ thống đường giao thông.

thi công sơn dẻo nhiệt phản quang 3

ứng dụng kẻ vạch cho tầng hầm

+ Sơn còn có hiệu quả quan trọng fdos là giúp giảm tốc độ người điều khiển phương tiện giao thông để hạn chế tai nạn. Và theo nhóm điều tra tại các nước châu Âu cho biết khi đưa sản phẩm sơn dẻo nhiệt vào thi công thì tỷ lệ giảm tai nạn giao thông đạt tới 60%.

+ Không những thế khi có sự kết hợp với các hạt phản quang thì ban đêm sẽ giúp người điều khiển phương tiện giao thông nhất là khi trời mưa tăng được tầm nhìn nhìn, quan sát

+ Ứng dụng vào thi công cho các vạch kẻ đường, giải phân cách

+ Tùy thuộc vào chất lượng và thời điểm thi công để có khoảng cách các gân cũng như kích thước hợp lý.

+ Bề dày của các lớp sơn thường từ 1,5-2,2mm, chiều rộng là 10, 15, 20cm

+ Sơn còn được ứng dụng thi công kẻ vạch tầng hầm, thanh ốp góc cột, sơn kẻ vạch epoxy…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng kỹ thuật cao với quy trình thi công sơn dẻo nhiệt chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất để có những công trình hoàn hảo, thẩm mỹ cao.

>>Liên hệ đơn vị thi công tại dây

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng