Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy tự phẳng

 

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy tự phẳng

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Bạn là người chuyên dùng sản phẩm sơn epoxy ? Bạn đang muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhưng bạn đang boăn khoăn không biết nên sử dụng phương pháp nào cho hợp lý mà cho công trình thẩm mỹ cao? Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy tự phẳng chính là giải pháp thông minh nhất cho sự lựa chọn của bạn.

sơn epoxy tự phẳng mang lại giá trị bền vững

Công trình hoản hảo với sơn epoxy tự phẳng

Sơn epoxy tự phẳngcó tính chất là thi công rất đơn giản, dễ dàng. Với những công nghệ tiến tiến cùng những nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao, tay nghề chắc, thì đội ngũ của công ty Tín Phát sẽ mang đến cho khách hàng một sàn nhà hay sàn xưởng độ phẳng tuyệt đối.

Sơn sẽ tự động làm phẳng ngay mọi bề mặt như thép, bê tông, gạch men, gỗ…để có độ phẳng như mặt nước, có 2 loại sơn mà hiện tại rất được ưa chuộng đó chính là sơn epoxy Chokwwangsơn epoxy Nanpao, 2 loại sơn mang lại hiệu quả cao nhờ vào những tính chất đặc trưng rất tốt của chúng.

Vậy những đặc tính đó là gì?

đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chon

Sơn epoxy nhiều màu sắc cho bạn lựa chon

+ Sàn sơn epoxy có tính ma sát cao, chống mài mòn rất tốt, có sức chịu áp lực được áp lực tốt kể cả từ xe nâng hay va đập.

+ Sơn được sử dụng thi công nhiều  cho những công trình như bể bơi, bon tàu hay nơi ngậm nước thường xuyên bởi có sự kháng nước tốt, chất axit cũng như kiềm nhẹ, chống thấm nước tốt.

+ Chống được trơn trượt , rêu mốc hiệu quả mà lại dễ dàng lau chùi

độ thẩm mỹ cao, chống trơn trượt tốt với sơn epoxy tự phẳng

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy tự phẳng cho độ sáng bóng tuyệt vời

+ Màu sơn lâu phai, cho một sàn nhà sáng bóng, độ cứng hoàn hảo, thẩm mỹ cao mà chịu được áp lực từ máy móc, hàng hóa tốt.

Sơn epoxy tự phẳng- chất lượng cao, mang lại giá trị bền vững mà không hề tốn kem để cho một công trình hoàn hảo chỉ với giá sơn khoảng 290.000đ/m2, sơn lăn là 110.000đ/m2, thoải mái lựa chọn màu sơn, những loại sơn sàn epoxy chất lượng cao mà được bảo hành dài hạn, vậy hãy nhanh tay liên hệ chúng tối theo sđt 0982066007 Mr Doanh

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng