Sơn sàn bê tông giá rẻ

 

Sơn sàn bê tông giá rẻ

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Sơn sàn bê tông giá rẻ - Nhu cầu thi công sơn sàn càng cao, nhiều dịch vụ thi công sơn epoxy ra đời với những chủng loại sơn đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất lượng cao. Nhưng đồng nghĩa với việc quý khách cần lựa chọn sản phẩm chủ đầu tư nào mà đảm bảo uy tín, chất lượng nhưng giá thành hợp lý , phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

sơn sàn bê tông giá rẻ 1

Sơn sàn bê tông giá rẻ

Việc sử dụng sơn nền, sơn sàn epoxy không còn là dịch vụ xa lạ gì với người sử dụng nữa, những dòng sơn epoxy giá rẻ được các chủ thầu áp dụng đưa vào thi công cho rất nhiều hạng mục công trình. Dịch vụ sơn thi công sơn epoxy Tín Phát cũng là một trong những đơn vị đi đầu, địa chỉ thi công sơn uy tín chất lượng tại miền bắc. Đã thành công nhiều công trình rộng khắp như Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…vì vậy nên chúng tôi càng ngày đẩy mạnh công nghệ tin tiến để mang tới chất lượng hoàn hảo nhất.

Đặc trưng của sàn bê tông luôn chịu ảnh hưởng, sự va đập cao nên việc thi công lại là một biện pháp rất thích hợp. Bạn tìm những dịch vụ chất lượng mà giá thành phải chăng thì với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về sơn epoxy để đưa ra quyết định thích hợp nhất.

Các dịch vụ thi công sơn epoxy

sơn sàn bê tông giá rẻ 2

Công trình thi công sơn sàn bê tông hoàn thiện

+ Cung cấp và thi công các loại sơn sàn epoxy

+ Cung cấp và thi coog sơn sàn bê tông

+ Cung cấp và thi công sơn nền bê tông

+ Cung cấp và thi công sơn epoxy tĩnh điện

Giá thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

Thường sử dụng sơn epoxy lăn và sơn epoxy tự phẳng

Đối với sơn epoxy lăn

Thi công 3 lớp sơn đọ dày từ 1-3mm, sử dụng 2 loại sản phẩm sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao. Mức giá dao đôngk khoảng 120.000đ/m2, có thể dao động tùy thuộc vào chất lượng mặt sàn.

Đối với sơn epoxy tự san phẳng

sơn sàn bê tông giá rẻ 3

Dịch vụ thi công sơn sàn bê tông công ty sơn epoxy Tín Phát

Khảo sát chất lượng bề mặt sàn thi công, đưa ra mức báo giá cụ thể rồi tiến hành thi công lớp sơn có độ dày từ 5-20mm với mức giá dao động khoảng 310.000đ/m2. Sử dụng sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang, trong thời gian 1-3 ngày sẽ mang tới mặt sàn hoàn hảo nhất.

Đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và giá cả, đảm bảo mọi công trình được bảo hành trong thời gian dài, mang tới các dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố và những sản phẩm sơn sàn bê tông giá rẻ.

Để được tư vấn, cung cấp thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng