Sơn epoxy Tín Phát chất lượng giá rẻ

 

Sơn epoxy Tín Phát chất lượng giá rẻ

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Nhu cầu về các loại sơn sàn, sơn nền epoxy càng cao khi trên thị trường lại có rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở chuyên về các loại sơn epoxy khiến khách hàng phân vân không biết là nên lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp, đạt chất lượng mà điều quan trọng là giá cả phải chăng, phù hợp với chi phí quý khách hàng bỏ ra.

sơn epoxy chất lượng giá rẻ

Sơn epoxy Tín Phát chất lượng công trình

Công ty sơn epoxyTín Phát chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền cho các xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp…chúng tôi đưa ra muwac giá cạnh tranh, để khách hàng có thể tiết kiệm mức tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Chuyên sử dụng 2 loại sơn là sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao từ Đài Loan và Hàn Quốc, với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp công ty sơn epoxy Tín Phát đã thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp cả nước.

Đối với sơn epoxy tự lăn

đội ngũ nhân viên thi công ơn epoxy tự lăn

Quy trình thi công sơn epoxy tự lăn chuyên nghiệp

Loại sơn được sử dụng là sơn Chokwang và Nanpao, tiến hành xử lý sàn và sơn với 3 lớp sơn có độ dày 1 – 3mm, trong 3 ngày bạn đã có công trình hoàn hảo mà chi phí chỉ giao động ở khoảng 120.000đ/m2. Có thể áp dụng được cho tất cả các loại mặt sàn như thép, gỗ, kiếng hay gạch…

Đối với sơn epoxy tự phẳng:

sàn nhà đẹp với sơn epoxy tự phẳng

Sơn epoxy tự phẳng cho mọi công trình xây dựng

Loại sơn có độ dày từ 5-20mm, trog thời gian 1-3 ngày là đã có một mặt sàn hoàn hảo với mức chi phí 310.000đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng của tưng loại mặt sàn.

Đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhân được những ưu đãi đặc biệt, với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, nhanh chóng mà lạ tiết kiệm được nhiều chi phí. Mọi công trình của khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian dài 12 tháng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá cả hợp lý thì quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng