Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ

 

Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Khi nhu cầu về dịch vụ sơn của quý khách hàng ngày càng cao thì hiện nay đã có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy liên tiếp ra đời. Mang tới nhiều mẫu mã, chủng loại sơn epoxy với những đơn giá khác nhau, khiến nhiều khách hàng cũng như các chủ đầu tư phân vân không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm sơn nào cho thích hợp mà hiệu quả cao, tương xứng với chi phí mình bỏ ra?

sơn epoxy giá rẻ 1

Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ

Công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền epoxy giá rẻ nhất, mang tính cạch tranh, giúp tiết kiệm được mức chi phí tối đa mà vẫn mang đến chất lượng hoàn hỏ với độ thẩm mỹ cao cho kiến trúc của bạn. Chuyên sử dụng 2 loại sơn là sơn epoxy Nanpaosơn epoxy Chokwang dòng sản phẩm sơn epoxy nổi tiếng của 2 nước Hàn Quốc và Đài Loan, công ty chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng những sản phẩm sơn epoxy chất lượng cao.

Một tiêu chí chung của khách hàng khi đến với dịch vụ thi công sơn epoxy thường dựa vào 2 tiêu chí để check giá đó là giá cả thi công với mỗi dịch vụ tương ứng và chủng loại sản phẩm sử dụng. Như vậy là 2 tiêu chí quan trọng nhất đã bị bỏ qua đó là chiều dày của sơn và phương pháp thi công sơn.

Sơn epoxy giá rẻ thường là những dòng sơn có gốc nước, mang đặc tính kỹ thuật cao, khả năng chịu sự mài mòn tốt mà không hề dễ bị phai màu, nên luôn được quý khách hàng ưa chuộng.

Sơn epoxy chất lượng - giá cả phải chăng

sơn epoxy giá rẻ 2

Lựa chọn thông minh với giá thành hợp lý

Với những tính năng vượt trội mà không loại sơn thông thường nào có được dòng sơn epoxy được ứng dụng thi công cho rất nhiều hạng mục công trình như sàn công nghiệp, sân thể thao, xí nghiệp…để cho khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn cho mình chủ thầu cũng như dịch vụ phù hợp nhất với chi phí chất lượng sàn thì ở bất kỳ dịch vụ thi công nào chúng tối cũng đính kèm bảng báo giá sơn epoxy cụ thể, chi tiết.

Thứ 1: Dòng sơn epoxy tự lăn

+ Có độ dày từ 1-3mm, 2 sản phẩm sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao được áp dụng vào thi công với 3 lớp sơn chính.

+ Tùy thuộc vào diện tích mặt sàn mà thời gian thi công được phân chia hợp lý, thường thì từ 1-3 ngày. Múc giá giao động 120.000đ/m2, mức giá có thể lên xuống tùy thuộc vào chất lượng bề mặt sàn.

Thứ 2: Dòng sơn epoxy tự phẳng

+ Có độ dày từ 5-10mm, cũng 2 dòng sản phaamt sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao. Tiến hành khảo sát mặt sàn để đưa ra mức báo giá phù hợp nhất tiến hành thi công

+ Mức giá giao động khoảng 310.0,00đ/m2, giá cả có thể được thay đổi còn phụ thuộc vào chất lượng của mặt sàn.

sơn epoxy giá rẻ 3

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng

Với bảng giá nhất định cũng như những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để quý khách hàng lựa chọn cho mình chủ thầu, nhà đầu tư uy tín nhất, phù hợp với mức chi phí bỏ ra.

Đến với công ty sơn epoxy Tín Phát quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt, giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa mức chi phí mà thời gian tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo mọi công trình thi công sẽ được bảo hành thời hạn lâu dài 12 tháng, mọi sự cố hỏng hóc sẽ được xử lý tốt nhất bảo vệ bề mặt sơn.

Mọi thông tin để được giải đáp cũng như có mức giá phù hợp nhất hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng