Các bước thi công sơn giả đá

 

Các bước thi công sơn giả đá

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Ngành xây dựng đang ngày một phát triển kéo theo là nhu cầu về các loại sơn cho các sàn nhà, xí nghiệp, nhà xưởng, các loại sơn tường nhà ngày càng cao, chính vì vậy mà việc lựa chọn sơn nào cho phù hợp, chất lượng cao với quy trình thi công sơn epoxy hay thi công sơn giả đá chuyên nghiệp là vấn đề rất quan trọng đối với từng khách hàng.

thi công sơn giả đá 1

Thi công sơn giả đá

Đã thành công với rất nhiều công trình  lớn nhỏ rộng khắp từ Nam ra Bắc, công ty sơn epoxy Tín Phát mang đến quý khách hàng nhiều mẫu  mã sơn đa dạng về màu sắc để lựa chọn như các loại sơn sàn, sơn nền epoxy, sơn epoxy Nanpao, epoxy Chokwang, đặc biệt dòng sản phẩm sơn giả đá.

Để đạt hiệu quả cao trong việc tiến hành thi công sơn giả đá thì đòi hỏi đội ngũ phải có sự hiểu biết về các lọai bề mặt tiến hành sơn, tính chất của sơn, kỹ thuật trong thi công sơn và đưa ra kế hoạch, quy trình hợp lý.

Vậy thi công sơn giả đá gồm những bước nào?

Bước thứ 1: chuẩn bị tốt bề mặt cần sơn

+ Để thi công sơn hiệu quả thì bề mặt cần sơn phải khô và được vệ sinh sạch sẽ các vết bụi, vết dầu mỡ, rêu mốc cũng như các lớp sơn cũ.

+ Những tường mà mới sơn thì thời gian thích hợp là tầm 21 ngày để ổn định lại kết cấu xi măng, sau đó mới sơn lớp sơn phủ.

+ Bề mặt thi công cần được làm phẳng , xử lý bề mặt đúng kỹ thuật vì điều đó ảnh hưởng tới việc quyết định chất lượng công trình sau khi sơn.

Bước thứ 2: Tiến hành thi công sơn

thi công sơn giả đá 2

Tiến hành làm phẳng mặt cần thi công sơn giả đá

+ Để làm phẳng bề mặt thi công thì sử dụng 2 lớp sơn là Matit Kova trong nhà MT-T và ngoài trời MT-N. Thời gian cho mỗi lớp cách nhau 6-8h và thời gian để khô là 8-12h.

+ Khi bề mặt tường đã được làm phẳng bằng Matit thì cần làm sạch bằng cách chà nhám lại tường, dùng khăn ướt lau sạch bụi bẩn.

+ Với những thao tác đơn giản như vậy sẽ đảm bảo được lớp sơn lót bền đẹp và tạo độ bám chắc cho lớp sơn giả trên tường.

Bước thứ 3: Tiêu chuẩn của độ hoàn thiện

thi công sơn giả đá 3

Công trình mang độ thẩm mỹ cao với sơn giả đá

+ Bề mặt sơn bền đẹp, tạo độ cứng cao, không bị bong tróc

+ Bề mặt sáng bóng, màu sắc đẹp và không có những lỗ hổng, vết nứt

Với những bước thi công sơn giả đá đơn giản, không mất nhiều thời gian mà mang lại giá trị cao thì việc lựa chọn dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát là giải pháp tối ưu cho công trình hoàn hảo.

Liên hệ theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng