Báo giá sơn sàn công nghiệp

 

Báo giá sơn sàn công nghiệp

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Báo giá sơn sàn công nghiệp - Trên thị trường xuất hiện nhiều doanh nghiệp với những hãng sơn epoxy đa dạng mẫu mã màu sắc, điều đó đồng nghĩa với hiện tượng chào mời khách ngày càng nhiều, mỗi các chào mời với mức giá sơn sàn công nghiệp khác nhau. Điều đó khiến nhiều khách hàng boăn khoăn không thể định vị được đâu là mức giá thực tế và nên lựa chọn hãng sơn nào cho phù hợp giá cả và chất lượng.

báo giá sơn sàn công nghiệp 1

Công ty sơn epoxy Tín Phát báo giá sơn sàn công nghiệp

Có nhiều câu hỏi được đặt ra giá sơn sàn epoxy nào là thực tế? Làm sao để lựa chọn dịch vụ tốt nhất? Doanh nghiệp nào mức chi phí rẻ nhất? Bởi thực tế thì hàng loạt doanh nghiệp ra đời nhưng đều do mục đích muốn tăng lợi nhuận, không quan tâm tới chất lượng, thương hiệu nên đưa tới những dịch vụ thi công kém chất lượng, mà giá thành thì cao.

báo giá sơn sàn công nghiệp 2

Sơn epoxy sàn công nghiệp

Đến với công ty sơn epoxy Tín Phát một trong những doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã tạo nên thương hiệu trên thị trường thì quý kahcs hàng không còn boăn khoăn trước chất lượng, giá cả sản phẩm nữa. Đặt lợi ích khách hàng lên trên và phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi nên sẽ đảm bảo mang tới dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng nhất, phù hợp chi phí quý khách bỏ ra, đáp ứng nhu cầu mục đích của người sử dụng. Mỗi công trình thi công chúng tôi sẽ đưa bảng báo giá cụ thể, chi tiết như báo giá sơn sàn công nghiệp.

Vậy mức giá thi công sơn sàn công nghiệp thế nào?

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÀN CÔNG NGHIỆP

stt

Tên sản phẩm

Quy cách

Đơn vị

giá

1

Sơn sàn epoxy/sơn chống thấm nền nhà

-Xử lý toàn bộ bề mặt sàn, hút bụi, trám vá…

- Tiến hành sơn 1 lớp sơn lót chống thấm

- Phủ 2 màu sơn epoxy dựa theo maket

 

 

 

 

m2

Từ 90.000-120.000đ/m2

2

Sơn sàn tự san phẳng/ sơn chống thấm nền nhà

-Vệ sinh, xử lý bền mặt sàn

- Thi công 1 lớp sơn epoxy cân bằng với độ dày từ 2-3mm

- Tiến hành phủ 1 màu sơn theo maket

 

 

 

 

m2

Từ 250.000-350.000đ/m2

Những thông tin cơ bản cùng sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cá dịch vụ thi công sơn epoxy sẽ giúp quý khách  hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn,  một doanh nghiệp uy tín nhất, phù hợp túi tiền bỏ ra. Khi lựa chọn công ty sơn epoxy Tín Phát, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm với dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp hoàn hảo.

Liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066007 Mr Doanh

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng