Sản phẩm kem chống nắng Skinfood có tốt không?

 

Sản phẩm kem chống nắng Skinfood có tốt không?

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

 

Sử dụng kem chống nắng Skinfood có tốt không? Là một trong nhiều câu hỏi của nhiều bạn nữ về kem chống nắng Skinfood. Hãy cùng tìm hiểu xem vai trò quan trọng của kem chống nắng Skinfood như thế nào nhé.

 Kem chống nắng là vật bất ly thân của chị em phụ nữ mỗi khi hè đến. Theo những nghiên cứu mới đây được đưa ra trên tờ Annals of Internal Medicine, những người sử dụng kem chống nắng hàng ngày có làn da trông trẻ trung hơn rất nhiều so với những người không dùng.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng của nhiều nhãn hàng khác nhau làm cho chị em phụ nữ băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới chị em phụ nữ sản phẩm kem chống nắng skinfood của Hàn Quốc.

kem chống nắng Skinfood nổi tiếng

Kem chống nắng Skinfood nổi tiếng khắp châu Á

 

  Nhắc đến mỹ phẩm Skinfood là chúng ta nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây hại cho làn da của bạn. Kem chống nắng Skinfood cũng không ngoại lệ.

              

Bộ sản phẩm chống nắng Skinfood được chiết xuất từ thiên nhiên, những sản phẩm quen thuộc với chúng ta như: bông cải xanh, cà chua, cây lô hội, kiwi...những tinh chất từ thiên nhiên này không chỉ bảo vệ làn da của bạn dưới tác nhân bên ngoài mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da của bạn. Vì được chiết xuất từ thiên nhiên nên kem chống nắng skinfood không gây kích ứng cho da và an toàn cho người sử dụng.

 

   Chỉ số SPF, PA+ trong kem chống nắng skinfood có ý nghĩa thế nào?

 

SPF là định mức đo lường  số giờ trung bình của một sản phẩm chứ không phải là lượng chất chống nắng nhiều hay ít. Theo định mức quốc tế 1  SPF  = 15 phút, SPF càng cao sẽ bảo vệ làn da dưỡi nắng được lâu hơn.

Với dòng kem chống nắng skinfood thì chỉ số SPF từ 36++ đến 50++ tương đương với thời gian bảo vệ làn da dưới ánh nắng là 9 đến 12 giờ đồng hồ. Điều này giúp các bạn nữ không phải lo lắng khi ra ngoài nắng quá lâu.

 

kem chống nắng Kiwi vàng

Tham khảo Kem chống nắng SPF 50+ PA+++ chiết xuất kiwi vàng (Click tên xem chi tiết) có chỉ số chống nắng cao

 

Chỉ số PA+ là chỉ số khả năng lọc tia UV của sản phẩm. Dấu + sau chữ PA là thước đo thời gian hiệu quả chống nắng. PA + là làn da được bảo vệ trong 4h, PA++ là làn da được bảo vệ trong 8h. Hầu như các sản phẩm kem chống nắng của Skinfood đều có chỉ số PA++, một số sản phẩm cao cấp có chỉ số PA+++ là loại kem chống nắng cực mạnh, bảo vệ da tới 12h.

 

 Kem chống nắng giúp ngăn ngừa lão hóa da và ung thư da

 

Kem chống nắng chống nhăn chiết xuất cà chua

Kem chống nắng chống nhăn chiết xuất cà chua (Click tên xem chi tiết) ngăn ngừa lão hóa cho da

 

Tia  tử ngoại UVB và  tia UVA trong ánh nắng mặt trời không chỉ là thủ phạm gây ung thư da mà còn gây lão hóa da. Các loại kem chống nắng SPF từ 15 có tác dụng ngăn cản 93% tia tử ngoại và lọc bỏ tia UVA. Với chỉ số SPF từ 36 đến 50 trong dòng kem chống nắng skinfood sẽ làm bạn yên tâm để ngăn chặn các tia này, giảm nám da, sạm da, làm giảm nếp nhăn trên làn da của bạn. Với chiết xuất từ các sản phẩm thiên nhiên, kem chống nắng skinfood còn giúp bạn nuôi dưỡng làn da, giúp da bạn trở nên đẹp hơn, mịn màng hơn.

  Để phát huy hết tác dụng của kem chống nắng Skinfood thì bạn nên bôi  kem đúng cách, bôi trước khi ra ngoài 20 phút và cứ sau 2 giờ nên bôi kem chống nắng lại một lần, vì kem chống nắng sẽ bị  trôi khi chúng ta tiết mồ hôi hoặc hoạt động  dưới nước.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng