Mẹo nhỏ để sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo

 

Mẹo nhỏ để sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Trang điểm là điều không thể thiếu với nhiều chị em bới chúng giúp các chị em che được những khuyết điểm trên khuôn mặt và sở hữu một khuôn mặt . Nhưng với nhiều chị em ít khi trang điểm chắc hẳn sẽ gặp nhiều lúng túng bởi chưa biết cách sử dụng các loại kem phấn như thế nào cho đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ tới các bạn những mẹo nhỏ để sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo.
 
 
 
Bước đầu tiên để tạo nên lớp trang điểm đẹp cho da đó là sử dụng kem lót, kem nền. Đây là một trong những bước cần thiết khi trang điểm bởi chúng vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa có tác dụng chống nắng và bảo vệ da vừa giúp cho lớp phấn nền và phủ bám vài da lâu bền hơn.
 
 
Hãy cùng mỹ phẩm Otteny tìm hiểu cách trang điểm cũng như các sản phẩm trang điểm tiện lợi và tốt nhất cho da các bạn nhé.
 
 
Các bước để có trang điểm hoàn hảo
 
 
Bước 1: Thoa kem lót
 
 
Bước 2: Thoa kem nền
 
 
Bước 3: Sử dụng phấn phủ
 
 
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm kem lót, kem nền đang được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây.
 
 
 
Kem lót Make up Base Air Cotton
 
 
 
Kem lót Make up Base Air Cotton
 
 
 
Kem lót Make up Base Air Cotton
 
 
Sản phẩm có tác dụng giữ độ ẩm đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp cho da luôn mềm mại, mịn màng, đầy sức sống. Khả năng hiệu chỉnh màu sắc theo da khiến cho những khuyết điểm trên da cũng nhanh chóng bị làm mờ.
 
 
Tạo lớp lót mỏng mịn, nhẹ nhàng giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn.
 
 
Kem lót Make up Base Air Cotton có khả năng làm mịn da và tạo một lớp nền hoàn hảo nhất, che khuyết điểm một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút.
 
 
 
Kem BB Cream Lovely Me ex
 
 
 
Kem BB Cream Lovely Me ex 
 
 
 
 
Kem BB Cream Lovely Me ex 
 
 
Kem nền BB Cream Lovely Me ex của được chiết xuất từ thiên nhiên  mang đến nhiều dưỡng chất có lợi cho da. Sản phẩm tạo lớp nền mềm mại, mịn màng và giúp bám phấn phủ cho da.
 
 
 
BB cream với công thức thông minh, chứa các hạt dưỡng chất mềm và mịn được bao bọc bởi lớp màng bảo vệ, tự động kích hoạt, thẩm thấu oxi hóa(vitamin C, E) vào da, để khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng không bị hại. 
 
 
 
 
Kết hợp sử dụng hai sản phẩm và thực hiện theo các bước trên bạn sẽ có 1 lớp trang điểm mịn màng và đẹp hoàn hảo nhất.
Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng