Kẻ viền mắt nào tốt nhất khi trang điểm

 

Kẻ viền mắt nào tốt nhất khi trang điểm

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

 

Một khuôn mặt trang điểm sẽ trở nên lạc lõng nếu như bạn không kẻ viền mắt để tôn lên thần thái của đôi mắt. Nhưng nếu không trag điểm với phấn mà chỉ cần một vài thao tác nhấn nhá cho đôi mắt là cũng khiến cho khuôn mặt bạn nổi bật, cuốn hút hơn rất nhiều rồi. Vì thế các cô gái đừng quên trang bị cho mình những dụng cụ trang điểm mắt nhé. Cùng tham khảo Mỹ phẩm Canmake và tìm hiểu kẻ viền mắt nào tốt nhất khi trang điểm   để có được đôi mắt đẹp nhất nhé!

 

Bút chì kẻ viền mắt

Đây là sản phẩm thông dụng nhất mà bạn dễ gặp trên thị trường và đươc dùng nhiều. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa những sản phẩm cao cấp và có chiết xuất an toàn bởi chì kẻ viền mắt tiếp xúc khá trực tiếp với mắt. Nếu là sản phẩm không an toàn có thể sẽ gây kích ứng da hay hại cho mắt.

Khi dùng thường xuyên bạn chú ý gọt chì để tạo nét vẽ mềm mại nhất. Sản phẩm chì kẻ mắt dễ vẽ cho mọi người sử dụng, ngay cả những người mới sử dụng. Tuy nhiên, nếu chưa quen bạn có thể cảm thấy hơi đau. Dùng chì ít bị lem màu như các loại kẻ viền mắt khác bởi độ khô cao.

Muốn vẽ viền to thì bạn dùng đầu chì tròn mềm, nếu muốn vẽ đường viền mắt nhỏ thật chuẩn thì đầu chì cứng là lựa chọn tốt hơn.

 

chì kẻ mắt Face it

Tham khảo chì kẻ mắt không lem, không trôi Face it water proof của The Face Shop giá chỉ 150k

 

Bút kẻ viền mắt dạng nước

Bút kẻ viền mắt nước có độ bám cao hơn, bắt vào da nhanh hơn so với chì mềm. Bút kẻ mắt dạng nước khi đã khô cũng khó bị lem, trừ khi dính nước. Hiện nay có nhiều loại kẻ mắt nước có khả năng chống thấm nước nên rất tiện lợi. Sản phẩm bút kẻ mắt nước được sản xuất nhiều bởi Mỹ phẩm Canmake

 

Bút kẻ mắt Strong Eyes Liner (01)

Bút kẻ mắt Strong Eyes Liner (01) (Click tên sản phẩm xem chi tiết)

của Mỹ phẩm Canmake  dạng lỏng

 

Sản phẩm bút kẻ mắt dạng film lỏng vừa giúp nét vẽ viền mắt mềm mạ, tinh tế hơn vừa kết hợp công dụng dưỡng da quanh mắt, giúp bảo vệ da và chống lão hóa. Đầu cọ mảnh, nhỏ gọn và tinh tế cho bạn dễ dàng vẽ.

 

Kẻ viền mắt dạng bột

Bạn cần có sự kết hợp giữa bột và nước khi sử dụng, đồng thời đòi hỏi kĩ năng trang điểm chuyên nghiệp hơn. Dạng này ít được sử dụng ở những ai chỉ trang điểm cá nhân.

 

Kẻ viền mắt dạng gel

Gần như là sự kết hợp của kẻ viền mắt nước và bột. Nó tạo ra kết quả gần như kẻ mắt nước nhưng có dạng đặc hơn.

 

Bút kẻ mắt hyper canmake

Chì kẻ mắt Hyper Slim Gel Eyeliner dạng gel của Canmake không lem, không trôi, dễ vẽ (Click tên sản phẩm xem chi tiết)

 

Với những kiến thức và sản  phẩm gợi ý trên đây, hy vọng đó là cơ sở cho các nàng bổ sung thêm bộ sưu tập trang điểm của mình những cây kẻ viền mắt giúp thêm cá tính và hấp dẫn hơn.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng