So sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc

 

So sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

So sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc - Khi có quá nhiều sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc được bày bán trên thị trường thì đó cũng là điều khó khăn để quý khách hàng lựa chọn. Chất lượng, nguồn gốc cũng như giá cả là vấn đề đầu tiên mà quý khách cần xem xét. So sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc để có sự lựa chọn thích hợp cho điều kiện kinh thế, mục đích sử dụng.

so sanh gia cua cac loai nam linh chi Han Quoc 1

So sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc

Một bảng giá các sản phẩm chi tiết với từng công dụng đặc điểm của nấm linh chi như nấm linh chi Sừng Hươu, Nấm linh chinúi đá đỏ, nấm linh chi Hoàng Hàn, nấm linh chi cổ Hàn…sẽ là những thông tin bổ ích để quý khách hàng dễ dàng mua sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc thích hợp hơn.

Vậy giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào?

san pham nam linh chi co han gia re chat luong cao 1

Sản phẩm nấm linh chi nấm linh chi Cổ Hàn giá rẻ mà chất lượng cao

Tùy vào đặc điểm, tính năng cũng như hiệu quả sử dụng mà mỗi loại nấm linh chi Hàn Quốc có mức giá riêng biệt. Nhưng những công dụng mà tất cả nấm linh chi Hàn Quốc mang lại thì không sản phẩm nào có thể so sánh được. Một bảng giá chi tiết so sánh giá của các loại nấm linh chi Hàn Quốc với sự tư vấn tận tình sẽ tạo nên những giá trị để quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nấm linh chi chất lượng nhất.

Bảng giá các loại  nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng

STT

Tên Sản Phẩm

Công dụng

Giá

1

Nấm linh chi sừng hươu

Hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, rát tốt cho người bệnh hô hấp, ung thư, tiểu đường…

Nấm linh chi sừng hươu 1kg có giá 3.000.000 VNĐ

Nấm linh chi sừng hươu có giá 1.500.000 VNĐ

2

Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc được sử dụng để bồi bổ cơ thể, điều trị bệnh, làm đẹp da hiệu quả. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

1.750.000VNĐ

3

Nấm linh chi núi đá đỏ

Hiệu quả cao trong việc điều trị các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Chữa trị bệnh viêm gan, bệnh đường hô hấp, tăng cường thể lực và ngăn chặn sự lão hóa tế bào da tốt nhất.

2.000.000 VNĐ

4

Nấm linh chi núi Hàn

Điều chỉnh huyết áp, chữa trị các chứng mất ngủ, đau đầu, bệnh về gan, phục hồi sức khỏe nhanh, bồi bổ cơ thể hiệu quả.

1.000.000 VNĐ

5

Nấm linh chi Cổ Hàn

Đây là sản phẩm đặc biệt với nhiều nét đặc trưng và công dụng tuyệt vời. Nấm linh chi Cổ Hàn có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường hiệu quả, rất tốt cho hệ tim mạch, đường hô hấp…với nhiều cách sử dụng khách nhau mang tới bạn cơ thể khỏe mạnh.

5.000.000 VNĐ

6

Nấm linh chi thượng Hoàng Hàn

Khả năng ức chế sự phát sinh của các tế bào ung thư, khối u ác tính hiệu quả, hạn chế các vấn đề ho hen, hen suyễn, bệnh tim mạch, gan, thận. Đồng thời giúp tăng cường thể lực cơ thể khỏe mạnh.

2.500.000 VNĐ

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cả, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm linh chi Hàn Quốc tại: Caonamlinhchi.vn  đa dạng sản phẩm những thông tin bổ ích, bảng giá các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc mang tính cạnh tranh trên thị trường để quý khách có sự lựa chọn thông minh nhất.

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng