Công dụng trà linh chi hàn quốc

 

Công dụng trà linh chi hàn quốc

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Trà linh chi hàn quốc được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của hàn quốc được chiết xuất từ nấm linh chi tự nhiên cực kì tốt cho sức khỏe của mọi người.

 công dụng trà linh chi hàn quốc 1

Nấm linh chi được nuôi trồng tự nhiên

Nấm linh chi là một loại thảo dược thiên nhiên có giá trị rất lớn giống như nhân sâm hay đông trùng hạ thảo.Theo quan niệm dân gian Đông y thì Nấm linh chi cs tác dụng bảo can,giải độc,kiện não,tiêu đờm,lợi niệu,ích vị.Ngày nay theo các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh rằn Nấm linh chi còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư,chống lão hóa nên nó càng có giá trị lớn.

Các thành phần chính có trong nấm linh chi bao gồm: Germanium,các loại acid như ganoderic,oleic…có thể nói trong nấm linh cho có chứa hàm lượng germanium cao gấm 8 lần trong nhân sâm.hơn nữa nấm linh chi cò chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết đối với cơ thể như kalium.natrium,sắt…

 công dụng trà linh chi hàn quốc 2

Trà linh chi rất tốt cho sức khỏe

Nhận thấy giá trị rất lớn của nấm linh chi đối với sức khỏe con người nên nó đã được bào chế thành nhiều loại thuốc và dược phẩm chức năng khác nhau nhằm bổ sung và ngăn ngừa các loại bệnh tật và các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến con người.

Trà linh chi hàn quốc là một trong số rất nhiều sản phẩm tiêu biểu được chiết xuất từ nấm linh chi Hàn quốc.Trng sản phẩm có chứa 40% là nấm linh chi đảm bảo 100% là nấm linh chi tự nhiên.

 công dụng trà linh chi hàn quốc 3

Trà nấm linh chi đỏ hàn quốc

Trà linh chi hàn quốc tiện dụng cho việc sử dụng và đặc biệt đối với những người bận rộn với công việc mà không có thời gian sử dụng nấm linh chi dạng cây.

Công dụng của trà nấm linh chi :

- Bổ gan, giải độc gan,ngăn ngừa các tế bào ung thư gan

- Điều hòa huyết áp,giảm lượng cholesterol trong máu giúp mạch máu lưu thông dễ dàng

- Giảm nhanh quá trình lão hóa cơ thể,làm tăng tuổi thọ

 công dụng trà linh chi hàn quốc 4

Sử dụng trà linh chi tăng cường tuổi thọ

- Giảm thiểu các chứng căng thẳng mệt mỏi,tăng cường sức khỏe

- Tiêu độc,bổ máu

- Trẻ hóa làn da,loại bỏ các triệu chứng lão hóa da giúp da hồng hào

Trà linh chi thường được đóng gói theo dạng hộp giấy bên trong là gói nhỏ hòa tan trong nước. Dùng đè hãm uống hàng ngày rất tốt cho cơ thể

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng