Giảm béo từ vỏ bưởi

 

Giảm béo từ vỏ bưởi

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Giảm béo từ vỏ bưởi là một phương pháp lạ và độc đáo nhưng vẫn mang đến hiệu quả giảm cân cho bạn. Ngoài ra nó còn có nhiều công dụng làm đẹp khác cho chị em.

Giảm béo từ vỏ bưởi 1

Vỏ bưởi có công dụng giảm béo hiệu quả

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách sử dụng vỏ bưởi để giảm béo.

Vỏ bưởi và bí đao

 

Bí đao kết hợp với vỏ bưởi giảm béo an toàn mà từ tự nhiên hơn nữa lại rất tốt cho sức khỏe nữa. Bí đao được cho là thực phẩm chứa rất ít năng lượng, trong 100g bí đao mà chỉ chứa có 15kcal và có tới 95% là nước. Bởi vậy bạn nên sử dụng bí đao thường xuyên nếu muốn có một vóc dáng đẹp.

Giảm béo từ vỏ bưởi 4

Bưởi hài hòa với bí đao

Còn trong vỏ bưởi có mùi thơm đặc biệt, vị cay, đắng, tính bình chứa trong vỏ bưởi còn có thể giúp lợi tiểu, hòa huyết, giảm đau và trị dứt phù thũng. Mỗi ngày bạn có thể uống khoảng 15g vỏ bưởi đã khô, sắc lên uống nhé. Sử dụng như vậy bạn sẽ có thể thấy được hiệu quả sau 1 tuần đấy.

Vỏ bưởi với mật ong

Nguyên liệu chính để thực hiện bao gồm: vỏ 1 quả bưởi, 500g mật ong, 1 ít muối và 100g đường phèn và nước nữa nhé.

Thực hiện khá đơn giản, bạn lấy vỏ bưởi thái nhỏ mỗi miếng có chiều dài khoảng 3cm, chiều rộng thì 1mm. Sau đó cho vỏ bưởi vào ngâm trong nước muối khoảng 1 tiếng. Sau khi ngâm được vỏ bưởi thì bỏ vào một nồi nước và đun sôi khoảng 10 phút, khi nào thấy vỏ bưởi mềm và thơm thì bỏ ra một cái bát.

Giảm béo từ vỏ bưởi 2

Vỏ bưởi kết hợp với mật ong tạo nên trà bưởi thơm ngon

Tiếp đến cho vỏ bưởi đã nấu vào một chiếc nồi sạch không dầu mỡ nhé, cho 100g đường phèn đã chuẩn bị và rồi đun sôi trong vòng 1 tiếng. Khi nào hỗn hợp kĩ và chuyển từ màu trắng sang vàng và quánh lại, có độ dính là đạt yêu cầu.

Giảm béo từ vỏ bưởi 3

Vỏ bưởi mang đến cho bạn vóc dáng như ý

Khi đã chín bạn đổ nó ra một cái bát và chờ nó nguội là có thể dùng. Mỗi lần dùng thì thêm 1 chút mật ong, thế là một ly trà bưởi thơm ngon đặc biệt đã ở trong tay bạn rồi.

Thức uống này có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không hề tốn kém gì rồi nhé.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng