Giảm béo bằng rượu gừng

 

Giảm béo bằng rượu gừng

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Giảm béo bằng rượu gừng- Gừng được biết đến từ lâu đời với nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên trong bài viết này chún tôi xin giới thiệu đến các bạn công dụng giảm béo của gừng.

Gừng ngâm rượu được xem là một trong những phương pháp cứu cánh để “giải quyết” mỡ bụng cho chị em phụ nữ nhờ việc đánh tan khối mỡ thừa đã tích tụ từ lâu.

giảm béo bằng rượu gừng 1

Gừng có nhiều công dụng trong cuộc sống con người

Một ưu điểm nữa của phương pháp này là khá đơn giản và dễ thực hiện chứ không cầu kì. Ngoài các công dụng chống oxy, tăng độ pH cho dạ dày thì gừng, giảm nhanh lượng cholesterol thì gừng giảm mỡ bụng rất nhanh nữa. Sử dụng gừng thường xuyên với một liều lượng thích hợp còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.

Giảm béo bằng rượu gừng 2

Rượu với gừng đạt kết quả giảm béo cao

Khi ngâm rượu với gừng, tác dụng giảm cân của gừng tăng lên rất nhiều. Nhờ thế bạn chỉ cần lấy rượu gừng xoa nhẹ lên các bộ phận cần giảm béo như: cánh tay, bụng và đùi rồi dùng tay nhẹ nhàng massge khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thừa. Với công dụng như thế chỉ cần sử dụng đều đặn rượu gừng trong vòng 1 tháng là bạn có thể đạt được mục tiêu giảm béo rồi.

Giảm béo bằng rượu gừng 3

Và gừng mang đến vòng eo thon thả cho bạn

Để có rượu gừng giảm béo hiệu quả bạn nên tự làm để đảm bảo. Đầu tiên chuẩn bị 1 lít rượu trắng loại tốt và 1kg gừng tươi. Sau đó mang gừng gọt vỏ, giã nhỏ nhuyễn rồi ngâm với rượu trắng đã chuẩn bị. Để như vậy sau 1 tháng là có thể dùng được. Sau khi dùng rượu gừng bạn lưu ý phải rửa tay thật kĩ. Đặc biệt khi ôm bế trẻ con hoặc sờ vào những vùng da nhạy cảm khác trên cơ thể.

Ngoài rượu gừng bạn cũng có thể ngâm thêm rượu gừng nghệ nữa cũng có công dụng tương tự nhưng nên tăng lượng rượu lên. Thời gian đầu sử dụng rượu gừng nghệ da có thể bị vàng nhưng quen dần sẽ mất đi vì thế đây cũng là cách giảm béo an toàn và khá hiệu quả.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng