Đông trùng hạ thảo Việt Nam

 

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Trong Đông y, Đông trùng hạ thảo được coi là vị thuốc vô cùng quý hiếm,là món quà quý giá từ thiên nhiên.Từ xa xưa trên những dãy núi cao vùng Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo được tìm kiếm rất nhiều bất chấp nguy hiểm.

đông trùng hạ thảo việt nam 1

Đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo Tây tạng đem đến rất nhiều lợi ích cho con người,vì tính đa công dụng và rất ít của nó mà Đông trùng hạ thảo trở nên quý hiếm và đắt đỏ.

đông trùng hạ thảo việt nam 2

Được khai thác rất khó khăn và nguy hiểm

Tại Việt Nam,ở một số các vùng núi cao  như Hoang liên sơn tuyết phủ có xuất hiện loại nấm đông trùng hạ thảo này với số lượng ít.Nhận thấy giá trị quý của nó mà các nhà nghiên cứu ở khắp nơi đã tiến hành trồng và chăm sóc loại nấm Đông trùng hạ thảo với điều kiện tự nhiên giống y như vùng núi Tây Tạng để sử dụng ào mục đích y học.

đông trùng hạ thảo việt nam 3

Đông trùng hạ thảo trong những bước đầu nghiên cứu

Đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng không ngoại lệ.Được nuôi trồng nghiêm ngặt để đạt được những công dụng quý mà loại trùng thảo này mang lại.

Đối với những người hay lo nghĩ,thương xuyên làm việc trong môi trường áp lực thì loại dược liệu này là bạn đồng hành giúp họ lấy lại tinh thần,giảm trạng thái mệt mỏi,căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Đối với những bệnh nhân suy hô hấp,có triệu chứng suy gan,thân thì Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận,hỗ trợ các chứng suy gan,ho hen,suy hô hấp,hỗ trợ chức năng hệ tuần hoàn.

Người già hay suy nhược cơ thể,mệt mỏi,chân tay run,đau lưng thì việc sử dụng Đông trùng hạ thảo thường xuyên đem lại cho họ sức khỏe cũng như tinh thần sảng khoái.

Hơn thế nữa trong Đông trùng hạ thảo có chứa chất chống lão hóa cực hiệu quả mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đối với những cặp vợ chồng gặp phải các vấn đề sinh lý,gây chán nản hay mất niềm vui,hứng thú trong sinh hoạt thì Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận,sinh tinh,tăng khả năng ham muốn.

đông trùng hạ thảo việt nam 4

Đông trùng hạ thảo việt nam là kết quả miệt mài nghiên cứu của các chuyên gia

Do giá thành của Đông trùng hạ thảo Tây tạng khá cao nên người dân Việt Nam ít khi được sử dụng.Vì thế mà Đông trùng hạ thảo Việt nam  đã được sản xuất và sử dụng rộng rãi.Được nuôi trồng theo mô hình do công ty Cổ phần dược thảo Thiên phúc sản xuất từ năm 2012 và lấy nhãn hiệu là Đông trùng hạ thảo Việt Nam.Mang tất cả công dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

đông trùng hạ thảo việt nam 5

Một loại đông trùng hạ thảo do việt nam sản xuất

Đông trùng hạ thảo Việt Nam được sản xuất dưới dạng nguyên con tươi,nguyên con sấy khô,dạng viên đóng hộp.Và sản xuất dưới các dạng như trồng thiên nhiên nhưng với giá thành rất đắt,thứ hai là trồng trong phòng thí nghiệm và loại thứ ba là nuôi trồng nhân tạo.Với giá thành khá cao nhưng so với các công dụng mà nó đem lại thì Đông trùng hạ thảo Việt nam đang dần được tin dùng và sử dụng rộng rãi.

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng