Đông trùng hạ thảo Tenken

 

Đông trùng hạ thảo Tenken

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Đối với tất cả các nước có nên Đông y phát triển manh thì Đông trùng hạ thảo đã trở thành dược liệu không thể thiếu trong chữa trị rất nhiều loại bệnh khác nhau.Không thể phủ nhận rằng Đông trùng hạ thảo trở thành vua của các vị thuốc trong đông y.

Đông trùng hạ thảo Tenken 1

Nấm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy thành công

Đông trùng hạ thảo còn được áp dụng trong các nền y học hiện đại.Được nghiên cứu và điều chế thành các loại thuốc viên,bột hay dạng siro.Đây là một thành tựu lớn đối với nền y học của thế giới.

Tại Nhật Bản,Đông trùng hạ thảo cũng đã xem như là một loại thuốc hảo hạng kéo dài tuổi thọ và chăm sóc sức khỏe mọi người.Nó có giá trị rất cao giống như nhân sâm hay nhung hươu.Vì vậy mà Nhật Bản đã không ngừng nghiên cứu để phát triển rộng rãi Đông trùng hạ thảo và thành công với Đông trùng hạ thảo tenken.

Đông trùng hạ thảo Tenken 2

Đông trùng hạ thảo tenken sản xuất trên công nghệ nhật bản

Trong mỗi viên đông trùng hạ thảo tenken có chứ 50% là đông trùng hạ thảo tự nhiên,40% nấm linh chi hảo hạng và 10% các loại dược liệu khác.Nó được xếp vào một trong số ít các loại bào chế từ đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đông trùng hạ thảo Tenken 4

Thành phần có trong Đông trùng hạ thảo tenken

Mỗi hộp gồm 60 viên nang với vỏ nang NP cap thực vật hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và cải thiện quá trình lão hóa.

Đông trùng hạ thảo Tenken chứa tất cả các công dụng của đông trùng hạ thảo tự nhiên.Có tác dụng điều hòa lưu thông máu dễ dàng,điều hòa huyết áp,nhịp tim.Tăng cường các chức năng của hệ tiêu hóa,hơn nữa nó có khả năng tăng cường hệ miễn dịch,đẩy lùi các tác nhân gây ung thư và ngăn ngừa chúng.

Đông trùng hạ thảo Tenken 4

Có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Cải thiện sức khỏe,phục hồi đối với người bệnh, giảm căng thẳng, mệt mỏi, strees. Cải thiện chức năng gan, phổi. Phòng ngừa các bệnh ho hen, đau lưng, mồ hôi trộm…Chống lão hóa cực hiệu quả và có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực đối với phái mạnh.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tenken là ngày sử dụng 1-2 viên chia làm 2 lần. Nên dùng khi đói bụng. Nên kiên trì sử dụng để có thể đạt được một sức khỏe như mong muốn.

Đông trùng hạ thảo Tenken 5

Sử dụng Đông trùng hạ thảo tenken để có sức khỏe như mong đợi

Đông trùng hạ thảo tenken được sản xuất 100% trên công nghệ nhật bản,với kinh nghiệm và giám sát cực kỳ chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng