Đông trùng hạ thảo 60 gói

 

Đông trùng hạ thảo 60 gói

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược hàng thượng hạng được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều ở các nước trên thế giới. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra đông trùng có rất nhiều công dụng đặc biệt điều trị và chăm sóc sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo 60 gói 1

Đông trùng hạ thảo khô

Những công dụng đặc trưng của đông trùng hạ thảo :

Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng trong cơ thể con người; Làm giảm quá trình lão hóa; Giảm nguy cơ mắc các bệnh về phổi hay hen suyễn, các chứng ho, hô hấp, khó thở; Điều hòa nhịp tim và lưu thông mạch máu, điều hòa huyết áp và giảm lượng mỡ máu trong cơ thể; Hỗ trợ và điều trị căn bệnh ung thư; Hồi phục sức khỏe đối với người ốm yếu; Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và hỗ trợ các trường hợp yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo 60 gói 2

Đông trùng hạ thảo đem lại sức khỏe cho mọi người

Còn rất nhiều công dụng mà đông trùng hạ thảo đem lại đối với sức khỏe con người.Nhờ những nghiên cứu khoa học mà hiện nay đông trùng hạ thảo đã được nuôi trồng và sử dụng rộng rãi, giá cả không còn đắt đỏ và cũng không còn khan hiếm như trước.

Đông trùng hạ thảo được điều chế thành rất nhiều loại khác nhau.Trong đó có đông trùng hạ thảo dạng nước là dễ sử dụng nhất.Được sử dụng trực tiếp, Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói dạng nước là sản phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

Đông trùng hạ thảo 60 gói 3

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói

Thành phần có trong Đông trùng hạ thảo dạng nước : 71% Đông trùng hạ thảo,4% chiết xuất táo đỏ, lacquer top 4% và các thành phần khác như gừng, cam thảo, nho và các tá dược khác...rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là các trường hợp mệt mỏi, bệnh tật và sử dụng cho mọi lứa tuổi

Cách sử dụng :

Đối với trẻ em : uống 1/2 gói 1 lần ngày uống 2 lần

Đối với người lớn : Uống 12 gói 1 lần ngày 2 lần

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói dạng nước được đóng rất sang trọng có thể sử dụng làm quà biếu người thân.

Xuất xứ : Hàn Quốc

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng