Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

 

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo tự nhiên vùng Tây Tạng chiếm tới 70% thành phần có trong Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên 1

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

Đây là sản phâm vô cùng tiện dụng và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.Đông trùng hạ thảo tự nhiên trước khi sử dụng cần phải qua các bước chế biến như tán thành bột,sắc nước mới có thể sử dụng.Công việc này rất tốn nhiều thời gian và có thể không lấy được hết các tác dụng của đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Hơn thế nữa Đông trùng hạt thảo 3 cô tiên có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên vì thế vô cùng an toàn và thích hợp đối với những người có công việc bận rộn.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên có tác dụng rất tốt đối với những bệnh nhân đang điều trị bệnh,những người có cơ thể ốm yếu,suy nhược,phòng chống bệnh tật,đối với các bệnh nhân ung thư hay mắc các vấn đề về gan,thận,các chứng hô hấp thì Đông trùng hạt hảo 3 cô tiên có tác dụng phòng ngừa và đẩy lùi các tác nhân,các tế bào gây bệnh.

Tăng cường sinh lý ở nam giới,các bệnh nhân có các triệu chứng về tim mạch,huyết áp hay đau lưng,mỏi gối,người cao tuổi.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên 3

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên chăm sóc sức khỏe mọi người

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Đối với nam giới sử dụng Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên trong thời kì mãn kinh nam hay còn gọi là thời kì mà khả năng sinh lý của nam giảm sút và không ocnf ham muốn hay đủ sinh lực và các thói quen xấu như hút thuốc,rượu bia hàng ngày khiến cho khả năng suy giảm càng tăng cao.Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên là sản phẩm có khả năng tăng ham muốn,hỗ trợ sinh tinh,sinh lý,tăng cường sinh lực,bổ thận tráng dương với các tác dụng cực hiệu quả

Ngoài ra còn có tác dụng giảm lượng Cholesterol trong máu,tránh trường hợp xơ vữa động mạch,điều hòa lượng máu lưu thông và giảm tắc nghẽn trong mạch máu.

Thành phần của Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên :

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên 2

Thành phần đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

Đông trùng hạ thảo,linh chi,nấm hương,sơn thù du,ngọc trúc,táo đỏ,bắc kỳ,mật ong...Trong đó chiếm tới 70% là đông trùng hạ thảo.

Được đóng bao bì như quyển sách có thể làm quà biếu đối với người thân trong gia đình

Đối tượng sử dụng có thể sử dụng cho mọi đối tượng,các bệnh nhân hen suyễn,suy gan,cao huyết áp,stress,lượng mỡ trong máu cao...những người yếu khả năng sinh lý.

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên 1

Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên ngăn ngừa lão hóa

Đối với bệnh nhân mắc các bệnh nan y nên kết hợp với các loại thuốc đặc trị sẽ có được nhữn kết quả tốt

Cách sử dụng

 Đối với người có cơ thể yếu: Dùng 10 ngày/1 đợt, liều dùng 2 lọ/ngày

Người có cơ thể bị suy nhược hay lao động nặng: Dùng 20 ngày/1 đợt, liều dùng 3 lọ/ngày

Người mắc bệnh nan y: Dùng 30 ngày/1 đợt, liều dùng 4 lọ/ngày

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng