Bột yến mạch có giá bao nhiêu tiền 1kg?

 

Bột yến mạch có giá bao nhiêu tiền 1kg?

Sadavi.com.vn cùng chia sẻ các kiến thức bổ ích về dịch vụ và sản phẩm

Hiện nay bột yến mạch ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ sở hữu hàng loạt công dụng bổ ích do chứa nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết. Được bày bán nhiều trên thị trường, tuy nhiên, những chỗ khác nhau lại cho giá khác nhau. Vậy bột yến mạch bao nhiêu tiền 1kg? Ở đâu bán bột yến mạch giá tốt nhất? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp dưới bài viết. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

bot-yen-mach-co-gia-bao-nhieu

Yến mạch ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ sở hữu hàng loạt dưỡng chất bổ ích

 

Khái niệm bột yến mạch giờ đây chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Vì vậy, việc sở hữu cho mình bột yến mạch giờ đây không còn là việc quá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán với giá tốt nhất thì cũng phải là chuyện quá dễ dàng. Mỗi cơ sở sản xuất lại cho một mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng khó lòng kiểm soát cũng như biết được chính xác bột yến mạch bao nhiêu tiền 1kg?

 

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá cả?

 

Giá rẻ cũng có, giá cao ngất ngưởng cũng có, giá trung bình cũng có. Đó là lý do khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Vậy giá bột yến mạch nguyên chất là bao nhiêu? Không phải mua với giá rất cao là đã có thể sở hữu được bột yến mạch nguyên chất. Cũng không phải mua với giá phải chăng là sở hữu bột yến mạch kém chất lượng. Tuy nhiên nếu với mức giá thấp hẳn thì bạn cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng để tránh sử dụng phải sản phẩm giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

bot-yen-mach-kem-chat-luong

Nhiều nhà sản xuất bất chấp chuộc lợi đã tung ra hàng loạt bột yến mạch kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang

 

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá này là do nhiều cơ sở sản xuất vì muốn chuộc lợi nên bất chấp sức khỏe khách hàng đã cho ra đời những loại kém chất lượng do pha nhiều tạp chất. Không phải tốn nhiều chi phí cho máy móc hiện đại để tạo ra bột yến mạch nguyên chất. Vì vậy, bột yến mạch kém chất lượng thông thường sẽ có giá rẻ hơn hẳn so với bột yến mạch nguyên chất. Do tâm lý muốn mua được với mức giá tốt nhất, đó là lý do nhiều khách hàng dễ dàng bị mắc lừa.

 

Bột yến mạch nguyên chất có giá bao nhiêu?

 

Nếu quan tâm, bạn sẽ biết bột yến mạch có nhiều loại khác nhau. Loại được sản xuất từ Úc, Mỹ,.. sẽ cho những giá khác nhau. Mặc dù chênh lệch về giá nhưng mỗi loại bột yến mạch này đều cho những công dụng tuyệt vời. Bột yến mạch Úc sẽ thường có giá cao hơn loại bột yến mạch Quaker được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở lại đội giá khác nhau.

bot-yen-mach-nguyen-chat

Mỗi loại bột yến mạch sẽ cho một mức giá khác nhau

 

Vì vậy, nếu không nắm kỹ bạn sẽ dễ dàng mua phải với mức giá cao ngất ngưởng.

Bột yến mạch thông thường sẽ có giá dao động từ 115k -170k/1kg. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Ở đâu bán bột yến mạch uy tín giá tốt nhất ?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột yến mạch với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau đều được bán với mức giá chênh lệch từ 115.000đ -170.000đ/1kg. Mức giá cụ thể nhứ sau: 

+ Bột yến mạch Quaker  Mỹ giá 140.000đ/1kg

+ Bột yến mạch Essential everyday của Mỹ dạng cán mỏng được đóng hộp đẹp mắt giá 115.000đ/1 hộp

+ Yến mạch nguyên chất Rolled Oats Úc làm từ yến mạch tươi nhập khẩu 100% từ Úc giá 170.000đ/gói/ 0,5kg

Khi mua bột yến mạch bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về bột yến mạch nguyên chất thật giả như thế nào? có mức giá ra sao? cũng như chỉ tìm mua tại những cửa hàng uy tín, có lượng khách hàng cao và những chính sách trả đổi rõ ràng.

Mỗi loại bột yến mạch đều có mức giá khác nhau do vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. Để biết chính xác giá bột yến mạch nguyên chất là bao nhiêu tiền, bạn liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0981 648 111 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

 

Chia sẻ dịch vụ tốt - Chia sẻ liên kết hay - Các bài viết, sản phẩm dịch vụ có ích cho cộng đồng